การติดตามเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียวผ่านข้อมูลอุตสาหกรรมไทย

The Business and Industrial Census: An Analysis Series 11 Appendix สาขา BCG TSIC หมวดย่อย หมู่ย่อย กิจกรรมทางเศรษฐกิจ เกษตรและอาหาร 10 การผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร 1011 การผลิตเนื้อสัตว์ ( ยกเว้นสัตว์ปีก ) 1012 การฆ่าสัตว์ปีกและการผลิตเนื้อสัตว์ปีกสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง 1013 การผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และเนื้อสัตว์ปีก 1021 การผลิตสัตว์นํ้าและผลิตภัณฑ์สัตว์นํ้าสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง 1022 การผลิตสัตว์นํ้าบรรจุกระป๋อง 1029 การผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์นํ้าแปรรูปอื่นๆ 1030 การแปรรูปและการถนอมผลไม้และผัก 1041 การผลิตนํ้ามันพืช ( ยกเว้นนํ้ามันปาล์ม ) 1042 การผลิตนํ้ามันปาล์ม 1049 การผลิตนํ้ามันและไขมันจากสัตว์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ได้จากนํ้ามันพืช 1050 การผลิตผลิตภัณฑ์นม 1061 การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการโม่หรือสีธัญพืช 1062 การผลิตสตาร์ช และผลิตภัณฑ์จากสตาร์ช 1071 การผลิตผลิตภัณฑ์ขนมอบ 1072 การผลิตนํ้าตาล 1073 การผลิตโกโก้ ช็อกโกแลต ลูกกวาด และขนมที่ทํา จากนํ้าตาล 1074 การผลิตมะกะโรนี เส้นก๋วยเตี๋ยว และผลิตภัณฑ์ อาหารจําพวกแป้งที่คล้ายกัน 1075 การผลิตอาหารสําเร็จรูป 1076 การผลิตกาแฟ ชา และสมุนไพรผงสําหรับชงเป็น เครื่องดื่ม 1077 การผลิตเครื่องปรุงอาหารประจําโต๊ะและเครื่อง ประกอบอาหาร 1079 การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ ในที่อื่น 11 การผลิตเครื่องดื่ม 1101 การต้ม การกลั่น และการผสมสุรา 1102 การผลิตไวน์ 1103 การผลิตมอลต์และสุราที่ทําจากข้าวมอลต์ 1104 การผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ นํ้าแร่และนํ้าดื่ม บรรจุขวดประเภทอื่น ๆ สุขภาพและการแพทย์ 21 การผลิตเภสัชภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ที่ใช้รักษาโรค และ ผลิตภัณฑ์จากพืชและสัตว์ที่ใช้รักษาโรค 2100 การผลิตเภสัชภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ที่ใช้รักษาโรค และ ผลิตภัณฑ์จากพืชและสัตว์ที่ใช้รักษาโรค 22 การผลิตผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติก ตารางที่ 1A: แสดงความเชื่อมโยงระหว่างสาขา BCG และ TSIC ในภาคอุตสาหกรรมการผลิต

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==