ความยากจนแฝงของครัวเรือน พ.ศ. 2563

IX ความยากจนแฝงของครัวเรือน พ.ศ. 2563 สารบัญตาราง หน้า้า ตาราง 2.1 การประหยัดต่อขนาด (Economy of Scale) ส ำ �หรับการบริโภคสินค้าแต่ละหมวด 10 ตาราง 2.2 ปริมาณความต้องการแคลอรีขั้นต ่ำ �ของคนไทย (กิโลแคลอรี/คน/วัน) 11 ตาราง 2.3 ปริมาณความต้องการโปรตีนขั้นต ่ำ �ของคนไทย (กรัม/คน/วัน) 12 ตาราง 2.4 สรุปประเภทครัวเรือน 4 ประเภท 16 ตาราง 3.1 จ ำ �นวนและร้อยละของครัวเรือน จ ำ �แนกตามความยากจนของครัวเรือน ประเภท ของครัวเรือน และพื้นที่ พ.ศ. 2563 23 ตาราง 3.2 ค่าเฉลี่ยของจำ �นวนสมาชิกในครัวเรือน จ ำ �แนกตามความยากจนของครัวเรือน และประเภทของครัวเรือน พ.ศ. 2563 25 ตาราง 3.3 จ ำ �นวนและร้อยละของครัวเรือน จ ำ �แนกตามลักษณะการท ำ �งานของหัวหน้า ครัวเรือน พ.ศ. 2563 28 ตาราง 3.4 จ ำ �นวนและร้อยละ หรือค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน จ ำ �แนกตามลักษณะที่อยู่อาศัย พ.ศ. 2563 32 ตาราง 3.5 ค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน จำ �แนกตามความเป็นเจ้าของสิ่งของต่าง ๆ ของครัวเรือน พ.ศ. 2563 36 ตาราง 3.6 ค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน และสัดส่วน จ ำ �แนกตามมิติด้านดิจิทัล พ.ศ. 2563 39 ตาราง 3.7 ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อเดือนต่อครัวเรือน จ ำ �แนกตามหมวดค่าใช้จ่าย พ.ศ. 2563 43 ตาราง 3.8 ร้อยละของบุคคล จ ำ �แนกตามสวัสดิการรักษาพยาบาลหรือผลประโยชน์จาก โครงการช่วยเหลือของรัฐ พ.ศ. 2563 47 ตาราง 3.9 ค่าใช้จ่ายด้านอาหารเฉลี่ย ตามการจ ำ �ลองสถานการณ์ L50 และ L100 พ.ศ. 2563 52 ตาราง 3.10 จ ำ �นวนและร้อยละของครัวเรือน 4 ประเภท ตามการจ ำ �ลองสถานการณ์ L50 และ L100 พ.ศ. 2563 53

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==