ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร

iv สารบัญแผนภูมิ แผนภูมิที่ 2.1 องค์ประกอบของความมั่นคงทางอาหาร 5 แผนภูมิที่ 3.1 ค่าพารามิเตอร์ความรุนแรงของข้อถามของสองมาตรวัด ก่อนและหลังการปรับเทียบ 24 แผนภูมิที่ 4.1 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามภาค 28 แผนภูมิที่ 4.2 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามเขตการปกครอง 28 แผนภูมิที่ 4.3 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามเพศ 29 แผนภูมิที่ 4.4 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามกลุ่มอาย ุ 29 แผนภูมิที่ 4.5 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามสถานภาพการสมรส 30 แผนภูมิที่ 4.6 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามระดับการศึกษาสูงสุดที่สำเร็จ 31 แผนภูมิที่ 4.7 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามสถานภาพการทำงาน 31 แผนภูมิที่ 4.8 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามกลุ่มอาชีพ 32 แผนภูมิที่ 4.9 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามภาคอุตสาหกรรมของผู้มีงานทำ 33 แผนภูมิที่ 4.10 ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร จำแนกตามกลุ่มควินไทล์ด้านค่าใช้จ่ายของครัวเรือน 34 แผนภูมิที่ 5.1 เปรียบเทียบความชุกของความไม่มั่นคงทางอาหาร ในระดับปานกลางหรือรุนแรง 36 แผนภูมิที่ 5.2 เปรียบเทียบความชุกของความไม่มั่นคงทางอาหาร ในระดับรุนแรง 36

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==