ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร

25 3.4.5 การประมาณค่าความชุก การประมาณค่าความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร คำนวณจากผลรวมของความน่าจะเป็นของความไม่มั่นคง ทางอาหารในระดับที่สนใจ คูณด้วยสัดส่วนของประชากรในแต่ละคะแนนดิบ (0 ถึง 8 ) แสดงดังตารางที่ 3.8 ตารางที่ 3.8 ความน่าจะเป็นของความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ตามพารามิเตอร์ของผู้ตอบ (คะแนนดิบ 0 ถึง 8) ชุดคำสั่งโปรแกรม R FIES Application คะแนนดิบ ระดับปานกลาง หรือรุนแรง ระดับรุนแรง ระดับปานกลาง หรือรุนแรง ระดับรุนแรง สัดส่วนของ ประชากร (%) 0 0.000 0.000 0.000 0.000 83.91 1 0.015 0.000 0.015 0.000 5.92 2 0.068 0.000 0.068 0.000 3.44 3 0.257 0.000 0.257 0.000 2.42 4 0.592 0.000 0.592 0.000 1.69 5 0.864 0.003 0.864 0.003 1.04 6 0.971 0.060 0.971 0.060 0.50 7 0.994 0.405 0.994 0.405 0.47 8 0.996 0.675 0.997 0.702 0.60

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==