ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร
36 จากแผนภูมิข้างต้น แสดงให้เห็นว่า ค่าประมาณแบบช่วงความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร ของ ประชากร ทั้งในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ที่ช่วงความเชื่อมั่น 90 % ระหว่างปี พ.ศ. 2565 และ พ.ศ. 2567 มีความแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ ( ช่วงความเชื่อมั่นของข้อมูลระหว่าง 2 ปี ไม่มีการทับซ้อนกัน ) แผนภูมิที่ 5.1 เปรียบเทียบความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร ในระดับปานกลางหรือรุนแรง พ.ศ. 2565 และ 2567 แผนภูมิที่ 5.2 เปรียบเทียบความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร ในระดับรุนแรง พ.ศ. 2565 และ 2567
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==