ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร
iii สารบัญตาราง ตารางที่ 2.1 ข้อถามประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร 10 ตารางที่ 2.2 สรุปการทดสอบสมมติฐานของแบบจำลอง Rasch และเกณฑ์ที่ยอมรับได้ 12 ตารางที่ 3.1 ตัวอย่างการจัดเตรียมข้อมูลสำหรับ FIES Application 19 ตารางที่ 3.2 จำนวนหน่วยตัวอย่าง จำแนกตามคะแนนดิบ 20 ตารางที่ 3.3 ค่าพารามิเตอร์ความรุนแรงของข้อถาม ( item severity parameters) 21 ตารางที่ 3.4 ค่าพารามิเตอร์ของผู้ตอบ ( respondent parameters) 21 ตารางที่ 3.5 ค่าสถิต ิ Infit และ Outfit 22 ตารางที่ 3.6 Residual Correlation Matrix 23 ตารางที่ 3.7 ค่าพารามิเตอร์ความรุนแรงของข้อถามที่ปรับเทียบแล้ว 24 ตารางที่ 3.8 ความน่าจะเป็นของความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง 25 ตารางที่ 4.1 เปรียบเทียบค่าความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารจากชุดคำสั่งโปรแกรม R และ FIES Application 27 ตารางที่ 4.2 ผลการประมาณค่าความชุกความไม่มั่นคงทางอาหาร 27
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==