สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ.2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ กรุงเทพมหานคร

2. การประมาณค่ายอดรวมในระดับหมู่ย่อย สูตรการประมาณค่ายอดรวมของลักษณะที่ต้องการศึกษา X สำหรับสถานประกอบการในหมู่ย่อย l หมู่ใหญ่ k หมวดย่อย j ภาค h ของแต่ละขนาดของสถานประกอบการที่ต้องการนำผลเสนอผล จำนวน 8 ขนาด คือ ขนาดของสถานประกอบการ ค่าประมาณยอดรวม 1-5 คน ( p = 1 ) ̂ ℎ 1 = ∑ ̂ ℎ 1 =1 6 -1 0 คน ( p = 2 ) ̂ ℎ 2 = ∑ ̂ ℎ 2 =1 1 1 -15 คน ( p = 3 ) ̂ ℎ 3 = ∑ ̂ ℎ 3 =1 16 - 25 คน ( p = 4,5 ) ̂ ℎ 4 = ∑ ̂ ℎ 4 =1 26 - 30 คน ( p = 6 ) ̂ ℎ 5 = ∑ ̂ ℎ 5 =1 31 - 50 คน ( p = 7 ) ̂ ℎ 6 = ∑ ̂ ℎ 6 =1 51 - 200 คน ( p = 8,9 ) ̂ ℎ 7 = ∑ ̂ ℎ 7 =1 >200 คน ( p =10,11,12) ̂ ℎ 8 = ∑ ̂ ℎ 8 =1 โดยที่ คือ จำนวนกิจกรรมทั้งสิ้นในหมู่ย่อย l ซึ่ง B l l  = = 124 1 309 111

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==