สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ.2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ กรุงเทพมหานคร

สารบัญ iii ค ำน ำ vii บทสรุปผู้บริหำร xxi สำรบัญภำพ xxiii สำรบัญตำรำง 01 บทที่ 1 บทน ำ 03 ควำมเป็นมำ 04 วัตถุประสงค์ 05 ประโยชน์ที่คำดว่ำจะได้รับ 02 บทที่ 2 ระเบียบวิธีสถิติ 07 2.1 ประชำกร 07 2.2 เวลำอ้ำงอิง 07 2.3 ค ำนิยำม 24 2.4 แผนกำรเลือกตัวอย่ำง 25 2.5 รำยกำรข้อมูลที่เก็บรวบรวม 25 2.6 กำรเก็บรวบรวมข้อมูล 25 2.7 กำรประมวลผลข้อมูล 26 2.8 กำรน ำเสนอผลข้อมูล 26 2.9 ควำมคลำดเคลื่อนของข้อมูล 26 2.10 กำรปัดตัวเลข 03 บทที่ 3 ผลกำรส ำมะโน 29 3.1 ข้อมูลทั่วไปของสถำนประกอบกำร 33 3.2 ข้อมูลกำรด ำเนินกิจกำรของสถำนประกอบกำร 39 3.3 ผลกระทบจำกสถำนกำรณ์กำรแพร่ระบำดของ โรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 41 3.4 ควำมคิดเห็นและข้อเสนอแนะของสถำนประกอบกำร ภาคผนวก 85 ภำคผนวก ก ตำรำงสถิติ 107 ภำคผนวก ข แผนกำรเลือกตัวอย่ำงและวิธีกำรประมำณผล 123 ภำคผนวก ค ตำรำงค่ำสัมประสิทธิ์ควำมแปรผัน ( c.v.) 143 ภำคผนวก ง แบบสอบถำม 161 ส ำมะโนธุรกิจและอุตสำหกรรมที่ผ่ำนมำ xix

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==