สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ: จังหวัดฉะเชิงเทรา
ฐ ส า ร บั ญ หน้า คำนำ ค บทสรุปผู้บริหาร จ สารบัญภาพ ฑ สารบัญตาราง ฒ บทท ี่ 1 บทนำ 1 1.1 ความเป็นมา 3 1 .2 วัตถุประสงค ์ 3 1 .3 ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ 4 บทที่ 2 ระเบียบวิธีสถิติ 5 2 . 1 ประชากร 7 2 . 2 เวลาอ้างอิง 7 2.3 คำนิยาม 7 2 .4 แผนการเลือกตัวอย่าง 2 4 2.5 รายการข้อมูลที่เก็บ 24 2.6 การเก็บรวบรวมข้อมูล 24 2.7 การประมวลผลข้อมูล 2 5 2.8 การนำเสนอผลข้อมูล 25 2.9 ความคลาดเคลื่อน 25 2.10 การปัดตัวเลข 25 บทที่ 3 ผลการสำมะโน 27 3 . 1 ข้อมูลทั่วไปของสถานประกอบการ 29 3 . 2 ข้อมูลการดำเนินกิจการของสถานประกอบการ 32 3 . 3 ผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโควิด 19 43 3.4 ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของสถานประกอบการ 46 ภาคผนวก ภาคผนวก ก ตารางสถิติ 49 ภาคผนวก ข แผนการเลือกตัวอย่างและวิธีการประมาณผล 200
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==