สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ: จังหวัดลำปาง

23 บททีÉ 2 ระเบียบวิธีสถิติ 2.4.1 ÿถานประกอบการที่มีคนทำงาน 1 – 10 คน แผนการÿุ มตัüอย างที่ใช เป นแบบ Stratified Systematic Sampling โดยมีประเภท มาตรฐานอุตÿาĀกรรม (ประเทýไทย) ป 2552 (Thailand Standard Industrial Classification: TSIC 2009) ในระดับกิจกรรมเป นÿตราตัม มีทั้งÿิ้น 309 ÿตราตัม ขนาดของÿถานประกอบการเป นÿตราตัมย อย (มี 2 ขนาด คือจำนüนคนทำงาน 1 – 5 คน และ 6 – 10 คน) Āรือ 2 ÿตราตัม และÿถานประกอบการเป น Āน üยตัüอย าง ซึ่งในการเลือกÿถานประกอบการตัüอย างในแต ละÿตราตัม และÿตราตัมย อย อย างอิÿระต อกัน ด üยüิธีการเลือกตัüอย างแบบมีระบบ 2.4.2 ÿถานประกอบการที่มีคนทำงานตั้งแต 11 คนขึ้นไป กําĀนดใĀ ทุกÿถานประกอบการเป นĀน üยตัüอย างและใĀ ทำการแจงนับÿถาน- ประกอบการทุกแĀ ง ซึ่งüัดด üยคนทำงานมี 10 ขนาด (คนทำงาน 11 – 15 คน 16 – 20 คน 21 – 25 คน 26 – 30 คน 31 – 50 คน 51 – 100 คน 101 – 200 คน 201 – 500 คน 501 – 1,000 คน และที่มีคนทำงาน มากกü า 1,000 คน ขึ้นไป) 2.5.1 ข อมูลทั่üไปของÿถานประกอบการ 2.5.2 คนทำงานและค าตอบแทนแรงงาน 2.5.3 ค าใช จ ายของÿถานประกอบการ 2.5.4 ÿินค าคงเĀลือของÿถานประกอบการ 2.5.5 รายรับของÿถานประกอบการ 2.5.6 ÿินทรัพย ถาüรของÿถานประกอบการ 2.5.7 การทำธุรกรรมเกี่ยüกับÿินค าและบริการกับต างประเทý 2.5.8 ผลกระทบจากÿถานการณ การแพร ระบาดของโรคติดเชื้อไüรัÿโคüิด 19 2.5.9 คüามคิดเĀ็นและข อเÿนอแนะของÿถานประกอบการ 2.6.1 üิธีการเก็บรüบรüมข อมูล การเก็บรüบรüมข อมูลใช üิธีÿ งเจ าĀน าที่ของÿำนักงานÿถิติแĀ งชาติ ออกไปทำการÿัมภาþณ เจ าของÿถานประกอบการ Āรือผู ที่ได รับมอบĀมายใĀ ตอบข อมูลของÿถานประกอบการ พร อมนี้ได มีการเพิ่มช องทางการตอบแบบÿอบถาม Online ใĀ กับผู ประกอบการ 2.6.2 คาบเüลาการปฏิบัติงาน การเก็บรüบรüมข อมูลระĀü างเดือนพฤþภาคม – กันยายน 2565 2.4 แผนการเลือกตัüอย าง 2.5 รายการข อมูลที่เก็บ 2.6 การเก็บรüบรüมข อมูล

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==