สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ.2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ จังหวัดพังงา

ญ หน้า คำนำ ค บทสรุปผู้บริหาร จ สารบัญภาพ ฏ สารบัญตาราง ฑ บทที่ 1 บทนำ 1 1.1 ความเป็นมา 3 1 .2 วัตถุประสงค ์ 3 1 .3 ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ 4 บทที่ 2 ระเบียบวิธีสถิต ิ 6 2 . 1 ประชากร 7 2 . 2 เวลาอ้างอิง 7 2.3 คำนิยาม 7 2 .4 แผนการเลือกตัวอย่าง 23 2.5 รายการข้อมูลที่เก็บ 23 2.6 การเก็บรวบรวมข้อมูล 23 2.7 การประมวลผลข้อมูล 24 2.8 การนำเสนอผลข้อมูล 24 2.9 ความคลาดเคลื่อน 24 2.10 การปัดตัวเลข 24 บทที่ 3 ผลการสำมะโน 26 3 . 1 ข้อมูลทั่วไปของสถานประกอบการ 27 3 . 2 ข้อมูลการดำเนินกิจการของสถานประกอบการ 31 3 . 3 ผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โควิด 19 38 3.4 ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของสถานประกอบการ 40 ภาคผนวก ภาคผนวก ก ตารางสถิติ 43 ภาคผนวก ข แผนการเลือกตัวอย่างและวิธีการประมาณผล 163

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==