สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 ธุรกิจทางการค้าและธุรกิจทางการบริการ: จังหวัดเพชรบุรี

′ คือ จำนวนสถานประกอบการที่แจงนับได้ทั้งสิ้น สำหรับสถานประกอบการที่มีขนาดย่อย ของสถานประกอบการ p กิจกรรม m หมู่ย่อย l หมู่ใหญ่ k หมวดย่อย j 1.2 สูตรการประมาณค่ายอดรวมของลักษณะที่ต้องการศึกษา X สำหรับสถานประกอบการในหมวดย่อย j ของแต่ละขนาดของสถานประกอบการที่ต้องการนำผลเสนอ จำนวน 8 ขนาด คือ ขนาดของสถานประกอบการ ค่าประมาณยอดรวม 1-5 คน ( p = 1 ) ̂ 1 = ̂ ′ 1 6 -1 0 คน ( p = 2 ) ̂ 2 = ̂ ′ 2 1 1 -15 คน ( p = 3 ) ̂ 3 = ̂ ′ 3 16 - 25 คน ( p = 4,5 ) ̂ 4 = ∑ ̂ ′ 5 =4 26 - 30 คน ( p = 6 ) ̂ 5 = ̂ ′ 6 31 - 50 คน ( p = 7 ) ̂ 6 = ̂ ′ 7 51 - 200 คน ( p = 8,9 ) ̂ 7 = ∑ ̂ ′ 9 =8 >200 คน ( p =10,11,12) ̂ 8 = ∑ ̂ ′ 12 =10

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==