สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 อุตสาหกรรมการผลิต: กรุงเทพมหานคร

101 ภาคผนวก ง: ตารางสถิ ติ ( พันบาท In Thousand Baht) จานวน จานวน ลูกจ้าง Employees มูลค่าผลผลิต ค่าใช้จ่าย มูลค่าเพิ่ม รหัส ประเภทอุตสาหกรรม สถานประกอบการ คนท างาน จานวน ค่าตอบแทน Value of ขั้นกลาง Value added Code Number of Number of Number แรงงาน gross output Intermediate establishments persons engaged Remuneration consumption รวม 33,553 464,565 429,139 82,930,436.1 1,223,360,134.0 853,393,498.9 369,966,635.1 Total 10111 การฆ่าสัตว์ ( ยกเว้นสัตว์ปีก ) 2 82 80 C C C C Slaughtering of meat (except poultry) 10112 การผลิตเนื้อสัตว์ ( ยกเว้นสัตว์ปีก ) 13 109 95 15,623.6 363,382.0 254,897.6 108,484.4 Manufacture of fresh, chilled or frozen สด แช่เย็น หรือแช่แข็ง meat (except poultry) 10120 การฆ่าสัตว์ปีกและการผลิตเนื้อสัตว์ปีกสด 19 1,134 1,111 267,435.8 29,541,900.6 20,440,934.3 9,100,966.3 Slaughtering and production of fresh, แช่เย็น หรือแช่แข็ง chilled or frozen of poultry meat 10131 การผลิตเนื้อสัตว์และเนื้อสัตว์ปีก 12 131 120 26,479.9 822,358.9 588,951.9 233,407.0 Manufacture of dried, salted or ที่ท าให้แห้ง ท าเค็ม หรือรมควัน smoked meat and poultry meat 10132 การผลิตไส้กรอก ลูกชิ้น และผลิตภัณฑ์ 72 4,300 4,227 902,722.8 8,366,567.6 6,053,345.7 2,313,221.9 Manufacture of meat and poultry อื่นที่คล้ายกัน ที่ท าจากเนื้อสัตว์ meat sausages, balls and other และเนื้อสัตว์ปีก similar products 10134 การผลิตผลิตภัณฑ์พลอยได้จาก 1 39 39 C C C C Manufacture of by products from สัตว์และสัตว์ปีก meat and poultry meat 10139 การผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ 97 368 207 25,230.7 134,943.6 78,599.4 56,344.2 Processing and preserving other meat จากเนื้อสัตว์และเนื้อสัตว์ปีก and poultry meat products 10211 การผลิตปลาและผลิตภัณฑ์จากปลาสด 5 26 20 3,348.0 21,089.7 12,680.6 8,409.1 Manufacture of fish products, fresh, แช่เย็น หรือแช่แข็ง chilled or frozen 10221 การผลิตปลาบรรจุกระป๋อง 6 530 530 120,075.6 2,001,363.4 1,345,469.0 655,894.4 Manufacture of canned fish 10222 การผลิตสัตว์น้ า ( ยกเว้นปลา ) 1 3 3 C C C C Manufacture of canned crustaceans บรรจุกระป๋อง and molluscs 10291 การผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ าที่ท าให้แห้ง 17 173 152 16,471.9 142,190.4 103,138.5 39,051.9 Manufacture of fish, crustaceans and รมควัน ท าเค็ม แช่น้ าเกลือ molluscs: drying, smoking, salting, หรือน้ าส้มสายชู immersing in brine or vinegar Category of industry ตาราง 2 สถิติมูลฐานอุตสาหกรรมการผลิตในปี 2564 จำแนกตามประเภทอุตสาหกรรม กรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2565 Table 2 Summary of Basic Statistics for Manufacturing Establishments in 2021 by category of industry, Bangkok , 2022

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==