สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 อุตสาหกรรมการผลิต: ปริมณฑล

สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2565 (อุตสาหกรรมการผลิต : ปริมณฑล) 102 ตาราง 3 สถิติมูลฐานอุตสาหกรรมการผลิตในปี 2564 จำแนกตามประเภทอุตสาหกรรม ปริมณฑล พ.ศ. 2565 Table 3 Summary of Basic Statistics for Manufacturing Establishments in 2021 by category of industry, Vicinity, 2022 ( พันบาท In Thousand Baht) จำนวน จ ำนวน ลูกจ้ำง Employees มูลค่ำผลผลิ ต ค่ำใช้จ่ำย มูลค่ำเพิ่ ม รหัส สถำนประกอบกำร คนท ำงำน จำนวน ค่ำตอบแทน Value of ขั้นกลำง Value added Code Number of Number of Number แรงงำน gross output Intermediate establishments persons engaged Remuneration consumption 32,548 1,510,023 1,489,848 295,887,420.0 4,340,842,519.1 3,084,320,626.0 1,256,521,893.1 Total 10111 การฆ่าสัตว์ ( ยกเว้ นสัตว์ ปี ก ) 40 1,285 1,234 164,608.0 2,989,431.9 2,168,006.4 821,425.5 Slaughtering of meat (except poultry) 10112 การผลิตเนื้ อสัตว์ ( ยกเว้ นสัตว์ ปี ก ) สด แช่เย็น 57 1,334 1,281 176,417.8 7,666,117.7 4,883,733.0 2,782,384.7 Manufacture of fresh, chilled or frozen meat หรื อแช่แข็ง (except poultry) 10120 การฆ่าสัตว์ ปี กและการผลิตเนื้ อสัตว์ ปี กสด แช่เย็น 44 17,023 16,982 4,077,223.9 43,594,563.3 31,892,513.2 11,702,050.1 Slaughtering and production of fresh, chilled หรื อแช่แข็ง or frozen of poultry meat 10131 การผลิตเนื้ อสัตว์ และเนื้ อสัตว์ ปี กที่ ทาให้ แห้ ง ท าเค็ม 17 634 626 109,746.1 656,277.8 379,607.9 276,669.9 Manufacture of dried, salted or smoked หรื อรมควัน meat and poultry meat 10132 การผลิตไส้กรอก ลูกชิ้น และผลิตภัณฑ์ อื่ นที่ คล้ายกัน 115 6,225 6,109 967,791.3 12,936,076.1 8,967,479.2 3,968,596.9 Manufacture of meat and poultry meat ที่ ทาจากเนื้ อสัตว์ และเนื้ อสัตว์ ปี ก sausages, balls and other similar products 10134 การผลิตผลิตภัณฑ์ พลอยได้จากสัตว์ และสัตว์ ปี ก 11 112 104 15,569.5 13,710.8 6,704.2 7,006.6 Manufacture of by products from meat and poultry meat 10139 การผลิตผลิตภัณฑ์ อื่ นๆ จากเนื้อสัตว์ และเนื้ อสัตว์ ปี ก 113 1,708 1,448 254,225.3 2,751,620.8 1,836,699.2 914,921.6 Processing and preserving other meat and poultry meat products 10211 การผลิตปลาและผลิตภัณฑ์ จากปลาสด แช่เย็น 211 13,061 12,855 2,569,078.4 34,482,405.6 22,524,110.7 11,958,294.9 Manufacture of fish products, fresh, chilled หรื อแช่แข็ง or frozen 10212 การผลิตสัตว์ น้ าและผลิตภัณฑ์ สัตว์ น้ า ( ยกเว้ นปลา ) 114 18,369 18,305 3,304,967.4 28,471,999.5 20,449,928.5 8,022,071.0 Manufacture of crustaceans and molluscs สด แช่เย็น หรื อแช่แข็ง products, fresh, chilled or frozen 10221 การผลิตปลาบรรจุกระป๋ อง 41 81,399 81,398 21,966,270.8 172,106,215.2 125,644,490.5 46,461,724.7 Manufacture of canned fish 10222 การผลิตสัตว์ น้ า ( ยกเว้ นปลา ) บรรจุกระป๋ อง 2 659 659 C C C C Manufacture of canned crustaceans 10291 การผลิตผลิตภัณฑ์ สัตว์ น้ าที่ ทาให้ แห้ ง รมควัน 127 2,418 2,240 344,175.8 4,402,506.4 3,388,399.5 1,014,106.9 Manufacture of fish, crustaceans and ทาเค็ม แช่ น้ าเกลือหรื อ น้ าส้มสายชู molluscs: drying, smoking, salting, immersing in brine or vinegar รวม ประเภทอุตสำหกรรม Category of industry

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==