การสำรวจยอดขายรายไตรมาส พ.ศ. 2566

แผนภาพ 7 ร้อยละการเปลี่ยนแปลงมูลค่าขาย / รายรับ ของธุรกิจการบริการอาหาร และเครื่องดื่มเทียบกับ ไตรมาสก่อน 19 หมายเหตุ : r ตัวเลขปรับปรุงใหม่ เมื่อพิจารณาตามหมู่ย่อยอุตสาหกรรมของธุรกิจการบริการอาหาร และเครื่องดื่ม พบว่า ภาพรวมของธุรกิจทุกประเภทมีมูลค่ารายรับเพิ่มขึ้น ยกเว้นไตรมาส 3 โดยในไตรมาส 1-2 และไตรมาส 4 ธุรกิจการบริการอาหาร ประเภทอื่น ๆ ได้แก่ บริการโรงอาหารในโรงงาน / สำ นักงาน / มหาวิทยาลัย ร้านอาหารในฟู้ดคอร์ท เป็นต้น มีรายรับเพิ่มขึ้นมากที่สุด รองลงมาคือ ธุรกิจการบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เช่น บริการ / รับจัดโต๊ะจีนนอกสถานที่ รับทำ อาหารกล่อง ปิ่นโต เป็นต้น รวม Q1/2566 5.3% Q2/2566 2.3% Q3/2566 -5.5% Q4/2566 12.4% r การบริการอาหาร Q1/2566 4.1% Q2/2566 2.3% Q3/2566 -5.6% Q4/2566 13.4% r การบริการจัดเลี้ยง นอกสถานที่ การบริการอาหาร ประเภทอื่น ๆ การบริการเครื่องดื่ม Q1/2566 13.3% Q2/2566 7.7% Q3/2566 -3.9% Q4/2566 20.7% r Q1/2566 44.2% Q2/2566 44.8% Q3/2566 -37.9% Q4/2566 24.5% r Q1/2566 12.5% Q2/2566 2.0% Q3/2566 -4.7% Q4/2566 6.6% r %QoQ 30

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==