Thai Economic Indicators 2011

ตาราง 2.9 ร อยละการเปลี่ยนแปลงของผลผลิตของพืชที่สําคัญ ป เพาะปลูก 2549 - 2553 TABLE 2.9 PERCENTAGE CHANGE OF PRODUCTION OF MAJOR CROPS : CROP YEAR 2006 - 2010 หน วย : ร อยละ / Unit : Percent ผลผลิต ผลผลิต ผลผลิต ผลผลิต ผลผลิต Production เฉลี่ยต อไร Production เฉลี่ยต อไร Production เฉลี่ยต อไร Production เฉลี่ยต อไร Production เฉลี่ยต อไร Yield/Rai ข าว -2.2 -1.5 8.3 3.0 -1.4 -1.5 1.5 -6.8 -1.3 -1.2 Rice ยางพารา 3.1 - -1.6 -2.8 4.8 1.5 -2.4 -4.3 -1.3 -4.9 Para Rubber ปาล มน้ํามัน 34.2 14.5 -4.8 -15.1 45.1 34.0 -12.0 -20.3 0.7 -9.6 Oil Palm กาแฟ -21.4 -20.4 18.8 20.2 -9.4 -0.8 11.6 18.5 -13.1 -11.7 Coffee bean ข าวโพดเลี้ยงสัตว -4.3 3.1 -0.7 -0.2 9.2 1.0 8.6 2.4 -3.5 -3.7 Maize ถั่วเหลือง -4.9 - -6.5 2.0 -7.2 -2.8 -5.6 3.2 0.6 0.8 Soybean มันสําปะหลัง 33.3 22.8 19.2 8.7 -6.5 -7.3 19.6 6.7 -26.9 -17.0 Cassava อ อยโรงงาน -3.9 6.3 35.1 29.1 14.2 9.5 -9.1 -0.6 3.0 -1.7 Sugarcane . . . ที่มา : สํานักงานเศรษฐกิจการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ Source : Office of Agricultural Economics, Ministry of Agriculture and Cooperatives ผลผลิต 2549 (2006) 2550 (2007) 2551 (2008) พืช Yield/Rai ผลผลิต ผลผลิต Crop Yield/Rai 2553 (2010) ผลผลิต ผลผลิต Yield/Rai Yield/Rai 2552 (2009)

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==