Thai Economic Indicators 2011

ตาราง 2.13 สัดส วนของปริมาณการผลิต มูลค าของสัตว น้ําเค็มและน้ําจืด จําแนกตามวิธีการทําประมง พ . ศ . 2549 - 2553 TABLE 2.13 PROPORTION OF PRODUCTION, VALUE OF MARINE AND FRESHWATER FISHES BY TYPE OF FISHERY ENGAGED : 2006 - 2010 2549 2550 2551 2552 2553 p 2006 2007 2008 2009 2010 p ปริมาณสัตว นํ้ารวม (1,000 ตัน ) 4,030.0 3,664.0 3,195.0 3,138.0 3,091.0 Total (1,000 Tons) สัตว นํ้าจืด 18.4 20.5 23.5 24.4 22.0 FRESHWATER จับธรรมชาติ 5.3 6.2 7.2 7.8 8.1 Capture เพาะเลี้ยง 13.1 14.3 16.3 16.6 14.0 Culture สัตว นํ้าเค็ม 81.6 79.5 76.5 75.6 78.0 MARINE จับธรรมชาติ 61.1 56.4 51.2 47.7 50.0 Capture เพาะเลี้ยง 20.5 23.1 25.3 27.9 27.9 Culture มูลค า ( ล านบาท ) 146,045 137,802 128,760 134,649 130,649 VALUE (million Baht) สัตว นํ้าจืด 19.6 22.0 24.9 23.3 21.6 FRESHWATER จับธรรมชาติ 5.8 6.7 7.1 7.0 7.6 Capture เพาะเลี้ยง 13.8 15.3 17.8 16.3 14.1 Culture สัตว นํ้าเค็ม 80.4 78.0 75.1 76.7 78.4 MARINE จับธรรมชาติ 42.6 39.8 32.3 31.1 32.4 Capture เพาะเลี้ยง 37.7 38.2 42.8 45.6 45.9 Culture ที่มา : กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ Source : Department of Fisheries, Ministry of Agriculture and Cooperatives รายการ Items

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==