Thai Economic Indicators 2011
ตาราง 2.13 สัดส วนของปริมาณการผลิต มูลค าของสัตว น้ําเค็มและน้ําจืด จําแนกตามวิธีการทําประมง พ . ศ . 2549 - 2553 TABLE 2.13 PROPORTION OF PRODUCTION, VALUE OF MARINE AND FRESHWATER FISHES BY TYPE OF FISHERY ENGAGED : 2006 - 2010 2549 2550 2551 2552 2553 p 2006 2007 2008 2009 2010 p ปริมาณสัตว นํ้ารวม (1,000 ตัน ) 4,030.0 3,664.0 3,195.0 3,138.0 3,091.0 Total (1,000 Tons) สัตว นํ้าจืด 18.4 20.5 23.5 24.4 22.0 FRESHWATER จับธรรมชาติ 5.3 6.2 7.2 7.8 8.1 Capture เพาะเลี้ยง 13.1 14.3 16.3 16.6 14.0 Culture สัตว นํ้าเค็ม 81.6 79.5 76.5 75.6 78.0 MARINE จับธรรมชาติ 61.1 56.4 51.2 47.7 50.0 Capture เพาะเลี้ยง 20.5 23.1 25.3 27.9 27.9 Culture มูลค า ( ล านบาท ) 146,045 137,802 128,760 134,649 130,649 VALUE (million Baht) สัตว นํ้าจืด 19.6 22.0 24.9 23.3 21.6 FRESHWATER จับธรรมชาติ 5.8 6.7 7.1 7.0 7.6 Capture เพาะเลี้ยง 13.8 15.3 17.8 16.3 14.1 Culture สัตว นํ้าเค็ม 80.4 78.0 75.1 76.7 78.4 MARINE จับธรรมชาติ 42.6 39.8 32.3 31.1 32.4 Capture เพาะเลี้ยง 37.7 38.2 42.8 45.6 45.9 Culture ที่มา : กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ Source : Department of Fisheries, Ministry of Agriculture and Cooperatives รายการ Items
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==