ความยากจนแฝงของครัวเรือน พ.ศ. 2565

ความยากจนแฝงของครัวเรือน พ.ศ. 2565 XI สารบัญตาราง หน้า ตาราง 2.1 การประหยัดต่อขนาด (Economy of Scale) ส ำ �หรับการบริโภค สินค้าแต่ละหมวด 12 ตาราง 2.2 ปริมาณความต้องการแคลอรีขั้นต ่ำ �ของคนไทย (กิโลแคลอรี/คน/วัน) 13 ตาราง 2.3 ปริมาณความต้องการโปรตีนขั้นต ่ำ �ของคนไทย (กรัม/คน/วัน) 13 ตาราง 2.4 สรุปประเภทครัวเรือน 4 ประเภท 16 ตาราง 3.1 จ ำ �นวนและร้อยละของครัวเรือน จ ำ �แนกตามความยากจนของ ครัวเรือน ประเภทของครัวเรือน และพื้นที่ พ.ศ. 2565 24 ตาราง 3.2 ค่าเฉลี่ยของจ ำ �นวนสมาชิกในครัวเรือน จ ำ �แนกตามความยากจนของ ครัวเรือน และประเภทของครัวเรือน พ.ศ. 2565 26 ตาราง 3.3 จ ำ �นวนและร้อยละของครัวเรือน จ ำ �แนกตามลักษณะการทำ �งานของ หัวหน้าครัวเรือน พ.ศ. 2565 29 ตาราง 3.4 จ ำ �นวนและร้อยละ หรือค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน จ ำ �แนกตามลักษณะ ที่อยู่อาศัย พ.ศ. 25645 33 ตาราง 3.5 ค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน จำ �แนกตามความเป็นเจ้าของสิ่งของต่าง ๆ ของ ครัวเรือน พ.ศ. 2565 38 ตาราง 3.6 ค่าเฉลี่ยต่อครัวเรือน และสัดส่วน จ ำ �แนกตามมิติด้านดิจิทัล พ.ศ. 2565 41 ตาราง 3.7 ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อเดือนต่อครัวเรือน จ ำ �แนกตามหมวดค่าใช้จ่าย พ.ศ. 2565 45 ตาราง 3.8 ร้อยละของบุคคล จ ำ �แนกตามสวัสดิการรักษาพยาบาลหรือผล ประโยชน์จากโครงการช่วยเหลือของรัฐ พ.ศ. 2565 50 ตาราง 3.9 สรุปตัวแปรที่ใช้ในการศึกษา 53

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==