รายงานสถานะตัวชี้วัดเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศไทย พ.ศ. 2566

2558 2559 2560 2561 2562 10 7.5 5 2.5 0 รวม เพศชาย อายุ 15 ปีขึ้นไป เพศหญิง อายุ 15 ปีขึ้นไป 2558 2559 2560 2561 2562 10 7.5 5 2.5 0 ที่มา : องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ 5.9 ปี ความชุกของภาวะขาดสารอาหาร ( ร้อยละ ) 7.3 8.2 ที่มา : องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ 7.5 7.7 7.9 2.1.1 : G ร้อยละ 2.1.2 : G ความชุกของความไม่มั่นคงทางอาหารของ ประชากรในระดับปานกลางหรือรุนแรง โดยใช้ Food Insecurity Experience Scale (FIES) 4.2 2.7 5.3 7.9 8.9 8.5 8.0 6.9 8.1 7.7 7.1 7.2 4.2 5.8 ปี ร้อยละ T i e r I T i e r I 29 รายงานสถานะตัวชี้วัดเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศไทย พ . ศ . 2566

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==