- page 12

2556 2557 2558
เป
าหมายที่
1
1.
สั
ดส
วนคนจนเมื่
อวั
ดด
านรายจ
าย
เพื่
อการอุ
ปโภคบริ
โภค (%)
1/
10.94
10.53
7.21
2549-2551 2550-2552 2551-2553
เป
าหมายที่
2
2. ร
อยละของผู
ขาดสารอาหาร
2/
7.7
7.4
5.5
2547-2548 2555 2558-2559
3. ความชุ
กของภาวะทุ
พโภชนาการเรื้
อรั
หรื
อภาวะเตี้
ยแคระแกร็
(ร
อยละของเด็
กอายุ
ต่ํ
ากว
า 5 ป
ที่
มี
ความสู
ต่ํ
ากว
าเกณฑ
มาตรฐานของ WHO)
3/
11.9
16.3
10.5
4. ความชุ
กของภาวะทุ
พโภชนาการเฉี
ยบพลั
หรื
อภาวะผอม (Wasting)
(ร
อยละของเด็
กอายุ
ต่ํ
ากว
า 5 ป
ที่
มี
น้ํ
าหนั
ต่ํ
ากว
าเกณฑ
มาตรฐานของ WHO)
3/
4.1
6.7
5.4
5. ความชุ
กของภาวะทุ
พโภชนาการ
ภาวะน้ํ
าหนั
กเกิ
น (Overweight)
(ร
อยละของเด็
กอายุ
ต่ํ
ากว
า 5 ป
ที่
มี
น้ํ
าหนั
สู
งกว
าเกณฑ
มาตรฐานของ WHO)
3/
6.9
10.9
8.2
ตั
วชี้
วั
ดการพั
ฒนาที่
ยั่
งยื
น (SDGs)
10
1...,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11 13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,...99
Powered by FlippingBook