ตัวชี้วัดสำคัญของประเทศไทย พ.ศ. 2561 - page 40

89.4
ที่
มา: สารวจพฤติ
กรรมการบริ
โภคอาหารของประชากร พ.ศ. 2560 สานั
กงานสถิ
ติ
แห่
งชาติ
92.8
87.7
88.1
92.8
รวม
6 – 14 ปี
15 – 24 ปี
25 – 59 ปี
60 ปี
ขึ้
นไป
ต้
ม/ลวกสุ
ตุ๋
น/นึ่
ง/อบ
ผั
ทอด
4.3
ลวกแบบสุ
กๆ ดิ
บๆ
0.6
ปิ้
ง/ย่
าง
อื่
นๆ
0.7
จื
หวาน
เปรี้
ยว
เผ็
เค็
อื่
นๆ
38
ร้
อยละของประชากรอายุ
6 ปีขึ้
นไป พ.ศ. 2560
50.4
27.4
12.5
4.1
38.4
14.2
4.8
13.8
26.2
2.6
ที่
บริ
โภคอาหาร มื้
อหลั
กครบ 3 มื้
[ร้
อยละ]
กลุ่
มอายุ
วิ
ธี
ปรุ
งอาหารที่
ทานเป็
นประจา
รสชาติ
อาหารมื้
อหลั
ที่
ทานเป็
นประจา
1...,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39 41,42,43,44,45,46,47,48,49,50,...104
Powered by FlippingBook