The 2021 Core Thailand Indicators

ตัวชี้ วัดด้านการพัฒนาที่ ยั่งยื น (SDGs) เป าหมายที่ 6 14. ร้อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช้นํ้าดื่ มจากแหล งนํ้าที่ สะอาด 2/ 15. ร้อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช้ส้วมที่ถูกสุขอนามัย และ ไม ได้ใช้ร วมกับครัวเรื อนอื่ น 2/ 97.0 97.2 98.0 97.2 99.5 97.1 2555 2562 2558-2559 เป าหมายที่ 7 16. ร้อยละของครัวเรื อน จําแนกตาม ประเภทของเชื้ อเพลิ งหลักที่ ใช้ในการ ประกอบอาหาร 7/ รวม - แกส - ไฟฟา 17. สัดส วนการใช้พลังงานทดแทน ต อการใช้พลังงานขั้นสุดท้าย (%) 8/ 18. ประสิ ทธิ ภาพการใช้พลังงาน (พันตันเที ยบเท านํ้ามันดิ บ/พันล้านบาท) 8/ 74.3 70.2 4.1 16.49 7.85 73.2 69.3 3.9 14.53 7.88 73.0 69.2 3.8 15.48 7.87 2562 2560 2561

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==