The 2022 Core Thailand Indicators

ตัวชี้ วัดด านการพัฒนาที่ ยั่งยื น (SDGs) เป าหมายที่ 6 14. ร อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช นํ้าดื่ มจากแหล งนํ้าที่ สะอาด 2/ 15. ร อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช ส วมที่ถูกสุขอนามัย และ ไม ได ใช ร วมกับครัวเรื อนอื่ น 2/ 97.0 97.2 98.0 97.2 99.5 97.1 2555 2562 2558-2559 เป าหมายที่ 7 16. ร อยละของครัวเรื อน จําแนกตาม ประเภทของเชื้ อเพลิ งหลักที่ ใช ใน การประกอบอาหาร 7/ รวม - แกส - ไฟฟา 17. สัดส วนการใช พลังงานทดแทน ต อการใช พลังงานขั้นสุดท าย (%) 8/ 18. ประสิ ทธิ ภาพการใช พลังงาน (พันตันเที ยบเท านํ้ามันดิ บ/พันล านบาท) 8/ 76.4 72.2 4.2 15.51 7.53 74.3 70.2 4.1 16.84 7.84 73.0 69.2 3.8 16.09 7.85 2563 2561 2562 13

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==