Thailand Indicators 2567

ตัวชี้ วัดด านการพัฒนาที่ ยั่งยื น (SDGs) เป าหมายที่ 6 15. ร อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช นํ้าดื่ มจากแหล งนํ้าที่ สะอาด 2/ 16. ร อยละของสมาชิ กในครัวเรื อน ที่ ใช ส วมที่ ถูกสุขอนามัย และ ไม ได ใช ร วมกับครัวเรื อนอื่ น 2/ 98.0 97.2 99.5 97.1 99.7 98.2 2565 2562 2558-2559 14. สัดส วนของเวลาที่ ใช ไปในการทํางานบ านและ ดูแลคนในครัวเรื อนโดยไม ได รับค าตอบแทน (%) 6/ 8.08 2558 เป าหมายที่ 7 17. ร อยละของครัวเรื อน จําแนกตาม ประเภทของเชื้ อเพลิ งหลักที่ ใช ในการประกอบอาหาร 7/ รวม - แกส - ไฟฟา 18. สัดส วนการใช พลังงานทดแทน ต อการใช พลังงานขั้นสุดท าย (%) 8/ 19. ประสิ ทธิ ภาพการใช พลังงาน (พันตันเที ยบเท านํ้ามันดิ บต อพันล านบาท) 8/ 78.0 72.3 5.7 14.06 7.67 79.1 74.9 4.2 14.49 6.93 76.4 72.2 4.2 15.51 7.54 r 2565 2563 2564 13

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==