NSO Key Findings 2022
- 97 - 2556 2557 2558 2560 2564 45-59 ปี - - - - 35.7 60 ปีขึ้นไป - - - - 30.0 พฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร ร้อยละของประชากรอายุ 6 ปีขึ้นไป จาแนกตาม ความถี่ในการบริโภคอาหารในแต่ละกลุ่มต่อสัปดาห์ อาหารแปรรูปประเภทเนื้อสัตว์ บริโภค 1-3 วันต่อเดือน - - - - 19.9 บริโภค 1-2 วัน - - - 46.1 29.4 บริโภค 3-4 วัน - - - 26.0 22.3 บริโภค 5-6 วัน - - - 8.4 7.9 บริโภคทุกวัน - - - 7.7 9.0 อาหาร สาเร็จรูปแช่แข็ง บริโภค 1-3 วันต่อเดือน - - - - 16.5 บริโภค 1-2 วัน - - - 46.6 12.6 บริโภค 3-4 วัน - - - 8.9 4.7 บริโภค 5-6 วัน - - - 1.9 1.0 บริโภคทุกวัน - - - 1.9 0.6 อาหารไขมันสูง บริโภค 1-3 วันต่อเดือน - - - - 15.4 บริโภค 1-2 วัน - - - 51.6 30.8 บริโภค 3-4 วัน - - - 18.5 25.9 บริโภค 5-6 วัน - - - 3.6 8.0 บริโภคทุกวัน - - - 3.7 8.2 ตัวชี้วัด สารวจพฤติกรรมด้านสุขภาพของประชากร สรุปข้อมูลสถิติที่ สาคัญ พ.ศ. 2565 : ผล สารวจ/ สามะโนของ สานักงานสถิติแห่งชาติ
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==