NSO Key Findings 2022
- 99 - 2556 2557 2558 2560 2564 ผักดิบและสุก (ปี 2560 ผักและผลไม้สด) บริโภค 1-3 วันต่อเดือน - - - - 1.5 บริโภค 1-2 วัน - - - 13.8 10.2 บริโภค 3-4 วัน - - - 24.5 21.2 บริโภค 5-6 วัน - - - 19.4 13.0 บริโภคทุกวัน - - - 41.1 50.1 ผลไม้สด บริโภค 1-3 วันต่อเดือน - - - - 6.9 บริโภค 1-2 วัน - - - - 27.6 บริโภค 3-4 วัน - - - - 28.2 บริโภค 5-6 วัน - - - - 9.1 บริโภคทุกวัน - - - - 24.8 ร้อยละของประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไป - - - - 62.3 ที่เคยเห็นฉลากโภชนาการแบบจีดีเอ ร้อยละของประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไปที่เคยเห็นฉลาก - - - - 55.1 โภชนาการแบบจีดีเอมีผลต่อการตัดสินใจเลือก ซื้ออาหาร ร้อยละของประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไปที่เคยเห็นฉลาก - - - - 41.5 "ทางเลือกสุขภาพ" ร้อยละของประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไปที่เคยเห็นฉลาก - - - - 63.9 "ทางเลือกสุขภาพ" มีผลต่อการตัดสินใจเลือก ซื้ออาหาร สารวจพฤติกรรมด้านสุขภาพของประชากร ตัวชี้วัด สรุปข้อมูลสถิติที่ สาคัญ พ.ศ. 2565 : ผล สารวจ/ สามะโนของ สานักงานสถิติแห่งชาติ
Made with FlippingBook
RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==