สถิ
ติ
:
ใครได้
ใช้
ประโยชน์
2557
55
55
ลํ
าดั
โครงการ
หน
วยงาน
วั
ตถุ
ประสงค
ผลผลิ
17
สํ
ารวจโรงพยาบาล
และสถานพยาบาล
เอกชน (ต
อ)
นายแพทย
ป
ยะ หาญวรวงศ
ชั
ภาควิ
ชาเวชศาสตร
ป
องกั
นและ
สั
งคม คณะแพทยศาสตร
จุ
ฬาลงกรณ
มหาวิ
ทยาลั
เพื่
อใช
ประกอบการจั
ดทํ
าวิ
จั
ย เรื่
อง
แนวโน
มการใช
บริ
การสุ
ขภาพในสถาน
บริ
การภาครั
ฐและเอกชนและภาระ
รายจ
ายครั
วเรื
อนเพื่
อบริ
การสุ
ขภาพ
รายงานผลการวิ
จั
ย เรื่
อง แนวโน
การใช
บริ
การสุ
ขภาพในสถานบริ
การ
ภาครั
ฐและเอกชนและภาระรายจ
าย
ครั
วเรื
อนเพื่
อบริ
การสุ
ขภาพ
18
การสํ
ารวจการใช
เวลาของประชากร
ดร.นงนุ
ช สุ
นทรชวกานต
คณะเศรษฐศาสตร
มหาวิ
ทยาลั
ยธรรมศาสตร
เพื่
อใช
ประโยชน
สํ
าหรั
บการเรี
ยน
การสอนทั้
งในห
องเรี
ยน ตลอดจน
การจั
ดทํ
าเอกสารประกอบคํ
าสอน
และตํ
าราวิ
ชาเศรษฐศาสตร
แรงงาน
ประโยชน
สํ
าหรั
บการเรี
ยนการสอน
ทั้
งในห
องเรี
ยน ตลอดจนการจั
ดทํ
เอกสารประกอบคํ
าสอนและตํ
ารา
วิ
ชาเศรษฐศาสตร
แรงงาน
19
สํ
ารวจสภาวะทาง
สั
งคมและวั
ฒนธรรม
และสุ
ขภาพจิ
นายสรพงษ
เจริ
ญกฤตยาวุ
ฒิ
คณะเทคโนโลยี
การเกษตร
สถาบั
นเทคโนโลยี
พระจอมเกล
เจ
าคุ
ณทหารลาดกระบั
เพื่
อประกอบการจั
ดทํ
าวิ
ทยานิ
พนธ
เรื่
อง ความมั่
นคงทางอาหารของ
ครั
วเรื
อนเกษตรกรไทย
วิ
ทยานิ
พนธ
เรื่
อง ความมั่
นคงทาง
อาหารของครั
วเรื
อนเกษตรกรไทย
วิ
ทยาลั
ยศาสนศึ
กษา
มหาวิ
ทยาลั
ยมหิ
ดล
เพื่
อประกอบทํ
าวิ
ทยานิ
พนธ
การศึ
กษา
ป
จจั
ยที่
มี
ผลต
อพฤติ
กรรมการซื้
หนั
งสื
อของผู
บริ
โภคในกรุ
งเทพมหานคร
วิ
ทยานิ
พนธ
เรื่
องการศึ
กษาป
จจั
ที่
มี
ผลต
อพฤติ
กรรมการซื้
อหนั
งสื
ของผู
บริ
โภคในกรุ
งเทพมหานคร
นายสรพงษ
เจริ
ญกฤตยาวุ
ฒิ
คณะเทคโนโลยี
การเกษตร
สถาบั
นเทคโนโลยี
พระจอมเกล
เจ
าคุ
ณทหารลาดกระบั
เพื่
อประกอบการจั
ดทํ
าวิ
ทยานิ
พนธ
เรื่
อง ความมั่
นคงทางอาหารของ
ครั
วเรื
อนเกษตรกรไทย
วิ
ทยานิ
พนธ
เรื่
อง ความมั่
นคงทาง
อาหารของครั
วเรื
อนเกษตรกรไทย
1...,53,54,55,56,57,58,59,60,61,62 64,65,66,67,68,69,70,71,72,73,...334