Statistical Yearbook Thailand 2015

ตาราง 1.22 ร อยละของครัวเรือนส วนบุคคล Table 1.22 Percentage of Private Households ประเภทของที่อยู อาศัย ............................ . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 บ านเดี่ยว .......................................................... . 78.5 74.3 32.8 35.8 71.9 70.4 ห องแถว ........................................................... . 11.7 14.8 23.7 27.6 19.4 21.5 ทาวน เฮ าส หรือบ านแฝด ............................... . 4.5 5.8 19.5 18.9 5.3 5.9 ห องชุด .............................................................. . 4.6 4.2 20.6 14.4 3.0 2.0 ห องภายในบ าน ............................................... . 0.6 0.7 3.2 2.8 0.2 0.2 เพิกพักชั่วคราว และอื่น ๆ ............................ . 0.1 0.2 0.2 0.6 0.2 0.1 ชนิดของวัสดุก อสร างที่อยู อาศัย .............. . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 ตึก ..................................................................... . 53.5 57.4 79.8 78.5 64.0 64.9 ไม ....................................................................... . 20.2 17.9 12.2 12.1 19.5 18.9 ครึ่งตึกครึ่งไม ................................................. . 25.5 24.0 7.8 9.1 15.5 15.3 วัสดุไม ถาวรในท องถิ่น …………….................... . 0.5 0.5 - 0.1 0.7 0.7 วัสดุที่ใช แล ว / วัสดุเหลือใช และอื่น ๆ .......... . 0.3 0.2 0.2 0.3 0.4 0.2 สถานภาพการครอบครองที่อยู อาศัย ....... . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 เป นเจ าของบ านและที่ดิน ............................... . 76.9 73.6 45.5 46.2 67.8 67.6 เป นเจ าของบ านแต เช าที่ดิน ........................... . 3.4 3.6 6.8 6.5 4.3 4.4 บ านเช า ............................................................. . 14.0 16.6 38.5 38.0 20.7 21.2 อยู โดยไม เสียค าใช เช า และอื่นๆ .................... . 5.7 6.2 9.2 9.3 7.2 6.9 เชื้อเพลิงที่ใช ในการปรุงอาหาร ................ . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 ถ าน ....................................................................... . 10.6 9.2 0.5 0.6 4.7 4.6 ไม ……………............................................................. . 12.8 10.6 - 0.1 1.9 1.6 น้ํามันก าด ............................................................ . 0.1 0.1 0.2 - 0.1 - แก ส ....................................................................... . 64.2 66.4 73.2 72.7 77.0 78.5 ไฟฟ า ..................................................................... . 2.9 3.8 8.3 9.2 3.3 3.5 อื่น ๆ ..................................................................... . - - - - - - ไม มีการหุงต ม ………………………............................ . 9.4 9.8 17.7 17.2 12.9 11.7 น้ําดื่ม ..................................................... . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 น้ําดื่มบรรจุขวด / ตู น้ําดื่มหยอดเหรียญ ……… . 44.9 49.9 41.1 39.1 57.4 62.2 น้ําประปาภายในบ าน ......................................... . 8.0 5.2 8.1 3.8 5.4 3.9 น้ําบ อ / บาดาลภายในบ าน …………………............. . 3.9 3.0 - 0.1 1.9 1.6 น้ําประปานอกบ าน ............................................. . 0.3 0.1 0.2 - 0.1 0.1 น้ําบ อ / บาดาลนอกบ าน .................................... . 2.2 1.7 0.1 - 0.5 0.5 น้ําจากแม น้ํา ลําธาร คลองหรือน้ําตก ........... . 0.7 0.4 - - 0.3 0.1 น้ําฝน .................................................................... . 25.4 19.1 0.5 0.9 21.7 17.0 น้ําประปาผ านการบําบัด ( ต ม / กรอง )........... . 14.6 20.4 50.0 56.0 12.2 14.3 อื่น ๆ ..................................................................... . 0.2 0.1 - - 0.5 0.4 2556 2557 ลักษณะที่สําคัญของครัวเรือน Whole Kingdom ทั่วราชอาณาจักร (2013) (2014) (2013) (2013) (2014) (2014) 2556 กรุงเทพมหานคร 2557 Central Region ภาคกลาง 2556 2557 และ 3 จังหวัด (1) Greater Bangkok 44 สถิติประชากรศาสตร ประชากรและเคหะ

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==