Statistical Yearbook Thailand 2016

ตาราง 1.22 ร อยละของครัวเรือนส วนบุคคล Table 1.22 Percentage of Private Households ประเภทของที่อยู อาศัย ............................ . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 บ านเดี่ยว .......................................................... . 74.3 73.3 35.8 35.9 70.4 70.0 ห องแถว ........................................................... . 14.8 15.1 27.6 27.3 21.5 21.6 ทาวน เฮ าส หรือบ านแฝด ............................... . 5.8 6.4 18.9 20.2 5.9 5.8 ห องชุด .............................................................. . 4.2 4.5 14.4 14 2.0 2.4 ห องภายในบ าน ............................................... . 0.7 0.6 2.8 2.5 0.2 0.1 เพิกพักชั่วคราว และอื่น ๆ ............................ . 0.2 0.1 0.6 0.1 0.1 0.2 ชนิดของวัสดุก อสร างที่อยู อาศัย .............. . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 ตึก ..................................................................... . 57.4 58.6 78.5 80.2 64.9 64.3 ไม ....................................................................... . 17.9 16.8 12.1 11.1 18.9 17.4 ครึ่งตึกครึ่งไม ................................................. . 24.0 24.0 9.1 8.7 15.3 17.2 วัสดุไม ถาวรในท องถิ่น …………….................... . 0.5 0.4 0.1 - 0.7 0.6 วัสดุที่ใช แล ว / วัสดุเหลือใช และอื่น ๆ .......... . 0.2 0.2 0.3 - 0.2 0.5 สถานภาพการครอบครองที่อยู อาศัย ....... . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 เป นเจ าของบ านและที่ดิน ............................... . 73.6 72.5 46.2 46.1 67.6 65.2 เป นเจ าของบ านแต เช าที่ดิน ........................... . 3.6 4.1 6.5 7.6 4.4 5.0 บ านเช า ............................................................. . 16.6 17.2 38.0 37.8 21.2 22.0 อยู โดยไม เสียค าใช เช า และอื่นๆ .................... . 6.2 6.3 9.3 8.5 6.9 7.8 เชื้อเพลิงที่ใช ในการปรุงอาหาร ................ . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 ถ าน ....................................................................... . 9.2 8.8 0.6 0.9 4.6 4.5 ไม ……………............................................................. . 10.6 10.2 0.1 0.1 1.6 1.9 น้ํามันก าด ............................................................ . 0.1 0.2 - 0.1 - 0.2 แก ส ....................................................................... . 66.4 66.1 72.7 72.6 78.5 76.2 ไฟฟ า ..................................................................... . 3.8 4.6 9.2 11.2 3.5 4.3 อื่น ๆ ..................................................................... . - - - 0.1 - - ไม มีการหุงต ม ………………………............................ . 9.8 10.1 17.2 15.1 11.7 12.9 น้ําดื่ม ..................................................... . 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 100.0 น้ําดื่มบรรจุขวด / ตู น้ําดื่มหยอดเหรียญ ……… . 49.9 53.1 39.1 40.4 62.2 65.4 น้ําประปาภายในบ าน ......................................... . 5.2 4.2 3.8 0.8 3.9 3.4 น้ําบ อ / บาดาลภายในบ าน …………………............. . 3.0 2.9 0.1 0.2 1.6 1.4 น้ําประปานอกบ าน ............................................. . 0.1 0.1 - - 0.1 - น้ําบ อ / บาดาลนอกบ าน .................................... . 1.7 1.6 - - 0.5 0.4 น้ําจากแม น้ํา ลําธาร คลองหรือน้ําตก ........... . 0.4 0.6 - - 0.1 0.3 น้ําฝน .................................................................... . 19.1 16.0 0.9 0.5 17.0 15.1 น้ําประปาผ านการบําบัด ( ต ม / กรอง )........... . 20.4 21.4 56.0 58.0 14.3 13.6 อื่น ๆ ..................................................................... . 0.1 0.1 - - 0.4 0.5 และ 3 จังหวัด (1) Greater Bangkok Central Region ภาคกลาง 2557 2558 (2014) (2015) 2558 2558 (2014) 2557 2557 กรุงเทพมหานคร (2015) ลักษณะที่สําคัญของครัวเรือน Whole Kingdom ทั่วราชอาณาจักร (2014) (2015) 44 สถิติประชากรศาสตร ประชากรและเคหะ

RkJQdWJsaXNoZXIy MTA3NzA0Nw==