- page 272-273

142
ลํ
าดั
บ หน
วยงาน
หั
วข
อข
าว
ประเด็
นอ
างอิ
ประโยคที่
สํ
าคั
แหล
งข
อมู
ผลงาน /
ผลผลิ
ที่
มา /
แหล
งข
าว
ใช
เหตุ
ผล ทํ
าให
นั
กดื่
มขาดสติ
สํ
านึ
กผิ
ดชอบชั่
วดี
ก
อให
เกิ
ป
ญหาครอบครั
ว สั
งคม และ
ความสู
ญเสี
ยทางเศรษฐกิ
ตามมา
78 ศู
นย
วิ
จั
ยเศรษฐกิ
และธุ
รกิ
จ (อี
ไอซี
)
ธนาคารไทย
พาณิ
ชย
Fast Casual เอาใจ
คนเมื
องวงล
อเศรษฐกิ
ผู
บริ
โภคไทยราว
30% ยอมจ
ายเงิ
เพิ่
มขึ้
นสํ
าหรั
บการ
ทานอาหา ร นอก
บ
า น สะ ท
อ นถึ
พ ฤ ติ
ก ร ร ม ข อ ง
ผู
บริ
โภคที่
ต
องการ
ค ว า ม ส ะ ด ว ก
รวดเร็
วและยั
งคง
ให
ความสํ
าคั
ญกั
มื้
ออาหาร
ผู
บริ
โภคไทยใช
จ
ายสํ
าหรั
บทาน
อาหารมื้
อกลางวั
นราว 52 %
ของค
าใช
จ
ายเพื่
อทานอาหาร
นอกบ
านทั้
งหมด ดั
งนั
น ธุ
รกิ
นี้
จึ
งเป
นโมเดลที่
จะตอบโจทย
ไลฟ
สไตล
ผู
บริ
โภคที่
ต
องการ
ค ว า ม ส ะ ด ว ก ร ว ด เ ร็
ว ใ น
ช
วงเวลาที่
เร
งรี
บ โดยเฉพาะ
ช
วงตอนพั
กกลางวั
น แต
ยั
ต
องการอาหารที่
มี
คุ
ณภาพ
สํ
ารวจพฤติ
กรรมการ
บริ
โภคอาหารขอ ง
ประชากร
ร
านอาหาร
Fast Casual
สามารถตอบ
โจทย
พฤติ
กรรม
ของผู
บริ
โภค
ยุ
คใหม
ที่
ต
องการ
อาหารที่
มี
คุ
ณภาพดี
ข
าวสด
6 ก.ย. 60
1...,252-253,254-255,256-257,258-259,260-261,262-263,264-265,266-267,268-269,270-271 274-275,276-277,278-279,280-281,282-283,284-285,286-287,288-289,290-291,292-293,...488
Powered by FlippingBook