Statistical Yearbook Thailand 2003 - page 686-687

ตาราง 19.4 ดั
ชนี
ราคาผู
บริ
โภคของกรุ
งเทพมหานครและปริ
มณฑล จํ
าแนกตามหมวดใหญ
และหมวดย
อยของสิ
นค
า พ.ศ. 2543 - 2546
TABLE
19.4
CONSUMER PRICE INDEX FOR BANGKOK AND VICINITIES BY GROUP AND SUB-GROUP OF COMMODITY:
2000 - 2003
2543 2544
2544
(2000) (2001)
(2001)
101.9
103.6
104.1
105.8
1.7
0.5
1.6
General consumer price index
98.7
99.1
99.3
102.9
0.4
0.2
3.6 Food and beverages
ข
าว แป
ง และผลิ
ตภั
ณฑ
จากแป
ง....................................
89.0
87.6
79.4
85.2
-1.6
-9.4
7.3 Rice and cereal products
เนื้
อสั
ตว
เป
ด ไก
และสั
ตว
น้ํ
า..........................................
101.5
102.4
101.6
103.0
0.9
-0.8
1.4 Meat, poultry and fish
ผั
กและผลไม
..................................................................
87.7
90.7
96.7
115.6
3.4
6.6
19.5 Vegetables and fruits
ไข
และผลิ
ตภั
ณฑ
นม......................................................
96.4
98.9
99.5
99.1
2.6
0.6
-0.4 Eggs and milk products
เครื่
องประกอบอาหาร....................................................
95.9
95.0
96.6
99.9
-0.9
1.7
3.4 Seasonings and condiments
เครื่
องดื่
มไม
มี
แอลกอฮอล
..............................................
101.0
101.9
102.8
103.1
0.9
0.9
0.3 Non-alcoholic beverages
อาหารบริ
โภค-ในบ
าน...................................................
100.2
100.3
100.3
102.2
0.1
0.0
1.9 Prepared food at home
อาหารบริ
โภค-นอกบ
าน.................................................
102.2
102.2
102.3
102.6
0.0
0.1
0.3 food away from home
101.9
103.1
103.7
103.7
1.2
0.6
0.0 Apparel and footware
101.5
103.1
103.1
102.3
1.6
0.0
-0.8 Housing and furnishing
ค
าที่
พั
กอาศั
ย..................................................................
100.1
99.8
99.4
97.7
-0.3
-0.4
-1.7 Shelter
ค
าเช
า.............................................................................
99.7
99.3
98.8
97.2
-0.4
-0.5
-1.6 House rent
2545
2545
2546
[2541 (1998) = 100]
ดั
ชนี
ราคาผู
บริ
โภค
อั
ตราการเปลี่
ยนแปลง
หมวดสิ
นค
Consumer price index
Percent change
Commodity group
(2002)
ดั
ชนี
ราคาผู
บริ
โภคทั่
วไป.......................
(2002) (2003)
2546
(2003)
หมวดอาหารและเครื่
องดื่
ม.........................................
หมวดเครื่
องนุ
งห
ม และรองเท
า.................................
หมวดเคหสถาน.........................................................
1...,669,670,671,672-673,674-675,676-677,678-679,680-681,682-683,684-685 688-689,690-691,692-693,694-695,696-697,698-699,700-701,702,703,704,...770
Powered by FlippingBook