Data SET Manual - page 166-167
หน้
า 101
ห่
วงโซ่
คุ
ณค่
า (VC)
และปั
จจั
ยแห่
ง
ความสาเร็
จ (CSF)
"รายได้
จากการ
ท่
องเที่
ยว ราย
ตาบล"
ตั
วชี้
วั
ด
รายการข้
อมู
ลสถิ
ติ
หน่
วย
มี
/ไม่
มี
ฐาน
ข้
อมู
ล
วิ
ธี
การ
เก็
บ
รวบรวม
ข้
อมู
ล
ความถี่
ของ
ข้
อมู
ล
หน่
วยงาน
ผู้
รั
บผิ
ดชอบ
ระดั
บการนาเสนอข้
อมู
ล
หมาย
เหตุ
จั
งหวั
ด อาเภอ ตาบล
KPI 5.2.4 จานวน
แหล่
งท่
องเที่
ยว
ทั้
งหมด แยก
ประเภทเชิ
ง
ธรรมชาติ
กั
บ
เชิ
งวั
ฒนธรรม
Data 5.2.4.1 จานวน
แหล่
งท่
องเที่
ยวทั้
งหมด
แยกประเภทเชิ
ง
ธรรมชาติ
กั
บ
เชิ
งวั
ฒนธรรม
CSF 5.3 การ
ยกระดั
บคุ
ณภาพสิ่
ง
อานวยความสะดวก
ในสถานที่
ท่
องเที่
ยว
KPI 5.3.1 จานวน
ห้
องน้
าสะอาด
บริ
เวณแหล่
ง
ท่
องเที่
ยวและผ่
าน
มาตรฐาน HAS
Data 5.3.1.1 จานวน
ห้
องน้
าสะอาดบริ
เวณ
แหล่
งท่
องเที่
ยวและ
ผ่
านมาตรฐาน HAS
VC6 : การพั
ฒนาธุ
รกิ
จบริ
การการท่
องเที่
ยว
CSF 6.1 การรั
บรอง
มาตรฐานที่
พั
กและ
โรงแรม
KPI 6.1.1 สั
ดส่
วน
ของที่
พั
ก/โรงแรม
ที่
ได้
รั
บการรั
บรอง
มาตรฐาน
Data 6.1.1.1 จานวน
ที่
พั
ก/โรงแรมที่
ได้
รั
บ
การรั
บรองมาตรฐาน
จาแนกตามมาตรฐาน
การให้
บริ
การ
1...,146-147,148-149,150-151,152-153,154-155,156-157,158-159,160-161,162-163,164-165
168-169,170-171,172-173,174-175,176-177,178-179,180,181,182,183,...232