Data SET Manual - page 166-167

หน้
า 101
ห่
วงโซ่
คุ
ณค่
า (VC)
และปั
จจั
ยแห่
ความสาเร็
จ (CSF)
"รายได้
จากการ
ท่
องเที่
ยว ราย
ตาบล"
ตั
วชี้
วั
รายการข้
อมู
ลสถิ
ติ
หน่
วย
มี
/ไม่
มี
ฐาน
ข้
อมู
วิ
ธี
การ
เก็
รวบรวม
ข้
อมู
ความถี่
ของ
ข้
อมู
หน่
วยงาน
ผู้
รั
บผิ
ดชอบ
ระดั
บการนาเสนอข้
อมู
หมาย
เหตุ
จั
งหวั
ด อาเภอ ตาบล
KPI 5.2.4 จานวน
แหล่
งท่
องเที่
ยว
ทั้
งหมด แยก
ประเภทเชิ
ธรรมชาติ
กั
เชิ
งวั
ฒนธรรม
Data 5.2.4.1 จานวน
แหล่
งท่
องเที่
ยวทั้
งหมด
แยกประเภทเชิ
ธรรมชาติ
กั
เชิ
งวั
ฒนธรรม
CSF 5.3 การ
ยกระดั
บคุ
ณภาพสิ่
อานวยความสะดวก
ในสถานที่
ท่
องเที่
ยว
KPI 5.3.1 จานวน
ห้
องน้
าสะอาด
บริ
เวณแหล่
ท่
องเที่
ยวและผ่
าน
มาตรฐาน HAS
Data 5.3.1.1 จานวน
ห้
องน้
าสะอาดบริ
เวณ
แหล่
งท่
องเที่
ยวและ
ผ่
านมาตรฐาน HAS
VC6 : การพั
ฒนาธุ
รกิ
จบริ
การการท่
องเที่
ยว
CSF 6.1 การรั
บรอง
มาตรฐานที่
พั
กและ
โรงแรม
KPI 6.1.1 สั
ดส่
วน
ของที่
พั
ก/โรงแรม
ที่
ได้
รั
บการรั
บรอง
มาตรฐาน
Data 6.1.1.1 จานวน
ที่
พั
ก/โรงแรมที่
ได้
รั
การรั
บรองมาตรฐาน
จาแนกตามมาตรฐาน
การให้
บริ
การ
1...,146-147,148-149,150-151,152-153,154-155,156-157,158-159,160-161,162-163,164-165 168-169,170-171,172-173,174-175,176-177,178-179,180,181,182,183,...232
Powered by FlippingBook